คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอแสดงความยินดี รองศาสตราจารย์ ดร.กนกพร สังขรักษ์

ขอแสดงความยินดี

อาจารย์ประจำสาขาวิชาเคมี

ได้รับทุนอุดหนุนการทำกิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนการวิจัยและนวัตกรรม
ภายใต้โครงการยกระดับนักวิจัย นักประดิษฐ์ เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน Invention to Business (I-2B)
ประจำปี 2565 จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

เรื่อง ระบบบำบัดน้ำเสียโรงงานอุตสาหกรรมสิ่งทอโดยใช้จุลินทรีย์ตรึงบนแผ่นฟิล์มพอลิไฮดรอกซีอัลคาโนเอต