คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอแสดงความยินดีกับ อ.ดร.สุทธิษา ก้อนเรือง และคณะ

อ.ดร.สุทธิษา ก้อนเรือง อาจารย์ประจำสาขาวิชาฟิสิกส์
อ.ดร.ภรพนา บัวเพชร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาฟิสิกส์
นางสาวธัญวรรณ รอดพยุง นิสิตสาขาวิชาฟิสิกส์
นายนฤทธิ์ กล่อมพงษ์ ทีมวิจัย
นายอานนท์ ศรีสุข ทีมวิจัย

ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัย ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ภาคโปสเตอร์ “ระดับดีมาก”
ชื่อผลงาน “สมบัติการป้องกันรังสีเอกซ์ของคอมโพสิตจากยางธรรมชาติผสมกับแบเรียมซัลเฟต”

ในการประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ
ครั้งที่ 33 ประจำปี 2565

#SciConnect