คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ ดร.จักรี บุญละคร สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์พื้นฐาน ได้รับการตอบรับจากบรรณาธิการวารสาร: Ceramics International

อาจารย์ ดร.จักรี บุญละคร

Accepted: 11th September 2022
Impact Factor: 5.532

ชื่อเรื่อง: Colossal dielectric properties of Na1/3Ca1/3Sm1/3Cu3Ti4O12 ceramics: Computational and experimental investigations

เขียนโดย ปิยลักษณ์ หนูดำ