รับสมัครบุคคลเข้าสอบแข่งขันเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย (โครงการ วมว. – ม.ทักษิณ) ตำแหน่งอาจารย์ (สาขาชีววิทยา) คุณวุฒิปริญญาตรีหรือปริญญาโท สังกัดโครงการ วมว. - ม.ทักษิณ คณะวิทยาศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา

1. 1. ตำแหน่งที่รับสมัคร:
  2. รายละเอียดตามประกาศรับสมัคร

2. กำหนดรับสมัคร:ภายในวันที่ 12 ตุลาคม 2565

3. 3. ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบแข่งขัน วัน เวลา และสถานที่สอบแข่งขัน:
    วันที่ 14 ตุลาคม 2565 เวลา 17.00 น.

4. สอบถามรายละเอียดได้ที่ :คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง 074-609-600 ต่อ 2500

รายละเอียดการสมัคร

🧾   ประกาศ.pdf