คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.พิมประภา ชัยจักร สาขาวิชาชีววิทยา ได้รับการสนับสนุนงบประมาณภายใต้ โครงการ TINT to University ประจำปี พ.ศ. 2566 จากสถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน)

อาจารย์ ดร.พิมประภา ชัยจักร
สาขาวิชาชีววิทยา

จากสถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) จำนวน 2 โครงการ ดังนี้

โครงการวิจัยเรื่อง:
“การเพาะเลี้ยงและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพจากสาหร่ายเตา Spirogyra sp. “

โครงการวิจัยเรื่อง:
“การพัฒนาสายพันธุ์ของสาหร่ายเตา Spirogyra sp. ด้วยการใช้เทคนิคการฉายรังสีแกมมาและนิวตรอน”

เขียนโดย ปิยลักษณ์ หนูดำ