คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ อ.ดร.จักรี บุญละคร ได้รับการตอบรับจากบรรณาธิการวารสาร Materials Chemistry and Physics

อาจารย์ ดร.จักรี บุญละคร

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์พื้นฐาน

ได้รับการตอบรับจากบรรณาธิการวารสาร: Materials Chemistry and Physics

ฐานข้อมูล SCOPUS Q1

Accepted: 2nd March 2023

ชื่อเรื่อง:

Giant dielectric properties of Na1/2La1/2Cu3Ti4O12

perovskite ceramic: first-principles and experimental investigations

ทีมนักวิจัย

ดร.ปุณณ์ภัสสร สุขแสงรัตน์ นักวิจัยหลังปริญญาเอก สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

อ.ดร.จุฑาพล จำปาแถม สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

ผศ.ดร.วีระชัย สาระคร สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รศ.ดร.ศรีประจักร์ ครองสุข สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รศ.ดร.ประสิทธิ์ ทองใบ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รศ.ดร.พรจักร ศรีพัชราวุธ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น