คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ อ.ดร.จักรี บุญละคร ได้รับการตอบรับจากบรรณาธิการวารสาร Scientific Reports

อาจารย์ ดร.จักรี บุญละคร

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์พื้นฐาน

ได้รับการตอบรับจากบรรณาธิการวารสาร: Scientific Reports

ฐานข้อมูล SCOPUS Q1

Accepted: 20th March 2023

ชื่อเรื่อง: Computational and Experimental Investigations of the Giant Dielectric

Property of Na1/2Y1/2Cu3Ti4O12 Ceramics

ทีมนักวิจัย

ดร.ปุณณ์ภัสสร สุขแสงรัตน์

นักวิจัยหลังปริญญาเอก สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ผศ.ดร.วีระชัย สาระคร

รศ.ดร.ศรีประจักร์ ครองสุข