คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.จิราพร ช่อมณี สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์พื้นฐาน ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

ผศ.ดร.จิราพร ช่อมณี

ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

โครงการเรื่อง

“ชุดการทดลองเคมีย่อส่วนร่วมกับแอปพลิเคชันเพื่อการเรียนรู้ เรื่อง สมดุลเคมี”

จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

#SciConnect