ห้องปฏิบัติการพื้นฐานทางเคมี คณะวิทยาศาสตร์ วิทยาเขตสงขลา ผ่านการพิจารณาทุนสนับสนุน “ห้องปฏิบัติการปลอดภัย ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยแม่ข่าย ด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ปี 2566 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์”

มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา
ผู้ดูแลห้องปฏิบัติการ: นางวารุณี มะโณสงค์
ผ่านการพิจารณาทุนสนับสนุน
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์”
#SciConnect