การเพาะพันธุ์ปลาก้างพระร่วง (Kryptopterus vitreolus) ด้วยวิธีผสมเทียมและการอนุบาลลูกปลาในโรงเพาะฟัก โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภฎา คีรีรัฐนิคม

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพและสิ่งแวดล้อม

สนับสนุนงบประมาณโดย

สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

#สาระวิทย์

#SciConnect