คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ อ.ดร.พิมประภา ชัยจักร สาขาวิชาชีววิทยา ได้รับการตอบรับจากบรรณาธิการวารสาร: Trends in Sciences

อ.ดร.พิมประภา ชัยจักร

สาขาวิชาชีววิทยา

Accepted date: 20 May 2023

ชื่อเรื่อง

“Bioremediation of contaminated diesel

and bioelectricity generation using marine bacterial

consortium integrated with microbial fuel cell”

ทีมนักวิจัย

.ดร.เกษศิรินทร์ รัทจร : สาขาชีววิทยา

นางสาวปาณิศา มีชู : สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ

นางสาวจันทร์จิรา ทิพย์รักษา : สาขาชีววิทยา

#SciConnect