🌻คณะวิทยาศาสตร์ 🎉ขอแสดงความยินดีกับ 💛ผศ.ดร.ณวงศ์ บุนนาค 💛ผศ.ดร.ชุติมา แก้วพิบูลย์ ✅ได้รับอนุสิทธิบัตรการประดิษฐ์ “กรรมวิธีการเตรียมสารสกัดจากสเต็มเซลล์องุ่นที่มีฤทธิ์ชะลอความชรา”

🌻คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ
🎉ขอแสดงความยินดีกับ
💛ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณวงศ์ บุนนาค
🧪สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์พื้นฐาน
💛ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติมา แก้วพิบูลย์
🧪สาขาวิชาชีววิทยา
◽️เลขที่อนุสิทธิบัตร 21447
◽️วันขอรับอนุสิทธิบัตร 11 กุมภาพันธ์ 2562
◽️ออกให้ ณ วันที่ 21 เมษายน 2566
◽️หมดอายุ ณ วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2568
#SciConnect