มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เปิดรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเหมาเป็นลูกจ้างโครงการ
อ่าน : 59

สำนักนวัตกรรมดิจิทัลและระบบอัจฉริยะ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเหมาเป็นลูกจ้างโครงการ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ จำนวน 3 อัตรา

•     -  Data Analyst      :   1    อัตรา
    •     -  Data Engineer  :    1    อัตรา
    •     -  Data Scientist  :    1    อัตรา
    • 💰 อัตราค่าจ้าง เดือนละ  19,500 บาท
    • 🔔 รับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 20 ตุลาคม 2566

•

เขียนโดย ทิพย์รัตน์ เหล่าเกียรติกุล

นักวิชาการคอมพิวเตอร์