คณะวิทยาศาสตร์ ม.ทักษิณ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ศิริลักษณ์ ช่วยพนัง ที่ได้รับการพิจารณาเป็น “ศิษย์เก่าดีเด่นคณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำปี 2565"

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริลักษณ์ ช่วยพนัง

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพและสิ่งแวดล้อม

ได้รับการพิจารณาเป็น

ศิษย์เก่าดีเด่นคณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ประจำปี 2565”

จาก สมาคมศิษย์เก่าคณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

#Scitsu