คณะวิทยาศาสตร์ ม.ทักษิณ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.เอกสิทธิ์ สังข์วิสุทธิ์ ได้รับการตอบรับจากบรรณาธิการวารสาร Mathematics Magazine

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกสิทธิ์ สังข์วิสุทธิ์

สาขาวิชาคณิตศาสตร์และสถิติ

ได้รับการตอบรับจากบรรณาธิการวารสาร: Mathematics Magazine

Accepted: June 2022

SCOPUS Q4

ชื่อเรื่อง: The Group of Primitive Pythagorean Triples and Perplex Numbers

#Scitsu