6 คณาจารย์และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ติด TOP 10 นักวิจัยที่มีผลงานตีพิมพ์ระดับสากลมากที่สุดของ มหาวิทยาลัยทักษิณ

ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์

ติด TOP 10 TSU Researchers | 10 นักวิจัยที่มีผลงานตีพิมพ์ระดับสากลมากที่สุดของ มหาวิทยาลัยทักษิณ

ข้อมูลจากฐานข้อมูล SciVal ณ วันที่ 2 มิถุนายน 2565

#SciConnect