คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพมาศ ปักเข็ม ในโอกาสดำรงตำแหน่ง "คณบดีคณะวิทยาศาสตร์"

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ

เนื่องในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยทักษิณ

ครั้งที่ 1/2566 เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566

มีมติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง

#คณบดีคณะวิทยาศาสตร์

ตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป

#SciConnect

#TSU