คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย นิติพันธ์ สาขาวิชาชีววิทยา ได้รับการตอบรับจากบรรณาธิการวารสาร: 3 Biotech

สาขาวิชาชีววิทยา

3 Biotech

Impact Factor (IF): 2.893

Accepted: 15 June 2023

ชื่อเรื่อง: “Characterization and sequencing analysis of pLP2.5-11

and pLP3.0-4 novel cryptic plasmids from Lactiplantibacillus plantarum WP72/27”

#SciNEXT