คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.กนกพร สังขรักษ์ สาขาวิชาเคมี ในโอกาสที่ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวดกิจกรรม "STSP Innovation Awards 2022"

รองศาสตราจารย์ ดร.กนกพร สังขรักษ์

สาขาวิชาเคมี

ในโอกาสที่ได้รับรางวัล

รองชนะเลิศอันดับ 1

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2566

ณ อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคใต้ (จ.สงขลา)

#SciNEXT