เปิด 3 Step สมัครโครงการ Young Smart คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล ม.ทักษิณ

Step 1

สแกน QR code หรือกดลิ้งค์ https://sc.sci.tsu.ac.th/youngsmart

Step 2

กรอกข้อมูลรายละเอียดการสมัคร

Step 3

อัพโหลดหลักฐานการโอนเงินค่าสมัคร 370 บาท ผ่านแอปพลิเคชั่นได้ทุกธนาคาร

ชื่อบัญชี มหาวิทยาลัยทักษิณ (คณะวิทยาศาสตร์)

ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขบัญชี 425-076285-4

3 Step ง่าย ๆ เพียง คลิ๊ก-กรอก-อัพโหลด แล้วรอฟังผลพิจารณาได้เลย

สมัครได้แล้ววันนี้ 7 หลักสูตร ถึง 320 ที่นั่ง

🚩วท.บ.เคมี

🚩วท.บ.วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม

🚩วท.บ.ฟิสิกส์วัสดุและนาโนเทคโนโลยี

🚩วท.บ.วิทยาศาสตร์การประมงและทรัพยากรทางน้ำ

🚩วท.บ.คณิตศาสตร์และการจัดการข้อมูล

-วิชาเอกคณิตศาสตร์

-วิชาเอกการจัดการและการวิเคราะห์ข้อมูล

🚩วท.บ.ชีววิทยาศาสตร์

-วิชาเอกชีววิทยา

-วิชาเอกจุลชีววิทยาและเทคโนโลยีจุลินทรีย์

-วิชาเอกวิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์

🚩วท.บ.วิทยาการคอมพิวเตอร์และสารสนเทศ

-วิชาเอกวิทยาการดิจิทัล

-วิชาเอกวิทยาการข้อมูล

------------------------------------------
💛พิเศษเฉพาะน้อง ๆ ที่ยืนยันสิทธิ์รอบ TCAS1 และ TCAS2 รับสิทธิ์พิเศษอยู่หอในฟรี 1 ปี💛
#คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล
#FacultyOfScienceAndDigitalInnovation
#SciDITSU
#SciNEXT