ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมพิธีเปิดศูนย์การเรียนรู้ ย้อมสีธรรมชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ

ภายใต้ความร่วมมือระหว่างศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อแก้ไขปัญหาความยากจนอย่างเบ็ดเสร็จและแม่นยำในจังหวัดพัทลุง

กับคณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยทักษิณ

จัดขึ้นในวันศุกร์ ที่ 29 กันยายน 2566 เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป

ณ หน่วยสาธิตและวิจัยก๊าซชีวภาพสำหรับชุมชน

หรือรับชมผ่าน Facebook Live คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยทักษิณ

โดยมีกิจกรรม

😀พิธีเปิดศูนย์การเรียนรู้ ย้อมสีธรรมชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ😀

😀เสวนาที่มาศูนย์การเรียนรู้ ย้อมสีธรรมชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ😀

😀Workshop ทำผ้ามัดย้อมจากสีธรรมชาติ😀