คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยทักษิณ ได้รับผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส ในการดำเนินงานของหน่วยงานของรัฐ (ITA) ประจำปี 2566 อยู่ในระดับ A ด้วยคะแนน 93.09 %

มีความมุ่งมั่นที่รักษาคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานต่อไป
#ITA
#ITA2566
#SciDITSU
#คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล
#SciNEXT
#TSUEnterToWin #TSU