ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมพิธีเปิด ศูนย์แสดงผลิตภัณฑ์นวัตกรรมวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล (SciDI Innovation Showcase Center)

ในวันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 น. – 11.00 น.

ณ ชั้น 1 อาคารวิทยาศาสตร์ 2 (SC2)

คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง

หรือรับชมผ่าน Facebook Live

โดยมีกิจกรรม

- พิธีเปิดศูนย์แสดงผลิตภัณฑ์นวัตกรรมวิทยาศาสตร์

- เสวนา มุ่งสู่การเป็นมหาวิทยาลัยนวัตกรรมสังคมระดับแนวหน้าของประเทศ

• เสวนา การนำผลงานวิจัยและนวัตกรรมวิทยาศาสตร์สู่การใช้ประโยชน์
  • (Driving Science Research and Innovation for Utilization)