คณะวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมดิจิทัล ขอแสดงความยินดีกับ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คว้ารางวัล "หลักสูตรสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงานดีเด่น"

คว้ารางวัล
ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2566
จากฝ่ายวิชาการและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยทักษิณ