3 อาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์ ม. ทักษิณ ได้รับรางวัล บุคลากรตัวอย่างด้านการวิจัย ระดับส่วนงาน ประจำปี พ.ศ. 2564

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ทั้ง 3 ท่าน ที่ได้รับรางวัล บุคลากรตัวอย่างด้านการวิจัย ระดับส่วนงาน ประจำปี พ.. 2564 ได้แก่

- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภฎา คีรีรัฐนิคม สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพและสิ่งแวดล้อม

- รองศาสตราจารย์ ดร.พนิตา ก้งซุ่น สาขาวิชาเคมี

- รองศาสตราจารย์ ดร.พฤทฐิภร ศุภพล สาขาวิชาวิทยาสาสตร์และคณิตศาสตร์พื้นฐาน

สาขาวิชาเคมี

#Scitsu